1. Màn hình LED mỏng trong nhà SharkBuồng cabin của màn hình LED mỏng trong nhà Shark được làm từ nhôm đúc. Đặc trưng bởi trọng lượng nhẹ và cấu trúc mỏng, độ dày tối đa là 72mm và trọng lượng 14 kg, chỉ bằng một nửa kích thước tiêu chuẩn.
   Sự tản nhiệt vật lý của tấm LED nhôm đúc giúp.
  1. Màn hình LED trong nhà Swan

   Cấu trúc mỏng: cabin được tạo hình một bước nhờ áp suất cao, đặc tính cơ học mạnh mẽ, độ bền tốt, độ chính xác cao và tính chống biến dạng ăn mòn cao. Độ dày cabin là 80mm, chỉ bằng một nửa độ dày của màn hình LED sân khấu full colour trong nhà dạng truyền thống.

  1. Màn hình LED trong nhà SwiftĐơn giản mà đáng tin cậy, hệ thống móc khóa cả bốn phía của cabin khiến việc lắp đặt màn hình trở nên nhanh gọn. Chỉ khi đặt đúng góc thì móc mới ăn khớp với nhau. Ngoài ra, kết nối dây của màn hình phẳng trong nhà cũng rất dễ dàng.
   Cấu trúc đơn giản của buồng cabin khiến nó có tính tương thích tốt.

Màn hình LED tronh nhà

Là nhà cung cấp màn hình LED đạt chứng nhận ISO 9001 tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp ba model của màn hình LED ngoài trời với dải chủng loại mỏng shark, swan và swift. Những sản phẩm này đều đạt chứng nhận CCC, UL, CE và RoHS để đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng về đặc tính như mong đợi.

Xét đến nhu cầu khác nhau của khách hàng toàn cầu, cả màn hình LED mạ nhôm và màn hình LED nhôm đúc đều được cung cấp, trong khi độ phân giải điểm ảnh có nhiều lựa chọn cho khách hàng, bao gồm P2.5, P3, P3.75, P4, P4.8, P5, P5.33, P5.926, P6, P6.67, P8, P10, v.v… Khi quý khách có nhu cầu về màn hình LED full colour, không cần đề cập tới được sử dụng cho quảng cao, triển lãm, hội thảo hay tiệc tùng hoặc các hội nghị khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ cung cấp cho quý vị sản phẩm phù hợp nhất.