1. Màn hình LED ngoài trời SharkĐộ dày lớn nhất của buồng nhôm đúc là 82mm. Với trọng lượng13.5kg, màn hình Led cho thuê ngoài trời này phù hợp cho những mục đích lắp đặt nhanh.
      Sử dụng rộng rãi, màn hình Led Shark có tỷ lệ làm tươi cao hơn và mức xám cao hơn.
    1. Màn hình LED ngoài trời thông khíMàn hình LED ngoài trời thông khi có thể được lắp đặt trên đỉnh tòa nhà hoặc cột. Thiết kế với cấu trúc đóng toàn bộ, đem lại đặc tính chống thấm và chống bụi tuyệt vời, màn hình Led cho thuê ngoài trời là lựa chọn tốt nhất cho những mục đích quảng cáo ngoài trời.
    1. Màn hình LED mỏng ngoài trời SharkMàn hình LED mỏng ngoài trời Shark được cung cấp đi kèm giá treo. Tự động điều chỉnh khóa có thể hoàn thiện nhờ việc xoắn cơ cấu điều hòa. Ngoài ra,hệ thống khóa đặc biệt được lắp đặt bên trái và phải của buồng cabin khiến việc lắp đặt trở và tháo dỡ trở nên tiện lợi.

Màn hình LED ngoài trời

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm màn hình LED ngoài trời. Màn hình LED ngoài trời full colour của công ty cung cấp bao gồm màn Shark LED, màn LED thông gió và màn LED mỏng Shark. Sản phẩm của chúng tôi đã qua chứng nhận 3C, UL , CE và chứng nhận RoHS.

Mang đặc trưng hệ số truyền sáng cao, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đáp ứng tốt, sản phẩm panel Led ngoài trời của công ty được sử dụng rộng rãi cho xây dựng sân khấu và các quảng cáo ngoài trời. Là sự lựa chọn lý tưởng cho màn hình LED, sản phẩm của công ty được bán ra rộng rãi tại thị trường Mỹ, Nga, Brazil, Đức và nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Kính mời quý khách ghé thăm gian hàng sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.