1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trờiChúng tôi là nhà sản xuất màn hình LED thương mại hàng đầu tại thị trường Trung Quốc, và sản phẩm của công ty, bao gồm màn hình LED ngoài trời thông hơi, màn hình LED P5.33, màn hình LED P6.67, được chủ yếu sử dụng trong các quảng cáo ngoài trời. Màn hình LED quảng cáo của chúng.
    1. Màn hình LED P5.33Màn hình LED này được sản xuất với SMT 2828 đèn hạt ngoài trời. Với độ tin cậy cao, độ suy giảm thấp và chống chịu với thời tiết tốt, sản phẩm của chúng tôi có jdải nhìn rông, 120 ° theo chiều ngang và theo chiều dọc. Độ sáng của màn hình LED này có thể cao tới 6000 nits.
    1. Màn hình LED P6.67Driver và đèn của màn hình LED P6.67 được sản xuất với cấu trúc tích hợp. Buồng thao tác chắc chắn và bền trong sử dụng. Dòng không đổi IC từ nhà sản xuất danh tiếng Đài Loan. Màn hiển thị tối của sản phẩm có độ ổn định và kiên định tốt. Đặc trưng độ suy.

Màn hình LED thương mại

Chúng tôi là nhà sản xuất màn hình LED thương mại hàng đầu tại thị trường Trung Quốc, và sản phẩm của công ty, bao gồm màn hình LED ngoài trời thông hơi, màn hình LED P5.33, màn hình LED P6.67, được chủ yếu sử dụng trong các quảng cáo ngoài trời. Màn hình LED quảng cáo của chúng tôi có lớp bảo vệ IP65, và chúng đáp ứng các tiêu chuẩn CCC, UL, CE và RoHS.

Ngoài mảng quảng cáo, những màn hình Led thương mại này còn đặc biệt phù hợp cho các bữa tiệc tối ngoài trời, các khu trưng bày triển lãm, trung tâm hội chợ, khu có trưng bày ti vi, các câu lạc bộ giải trí cao cấp, v.v..