Bắt đầu kinh doanh từ năm 2000, trụ sở của công ty TNHH Chip Optech đặt tại thành phố Thâm Quyến, với diện tích bao phủ trên 10,000m2. Từ đó trở đi, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, sản xuất và bán sản phẩm màn hình LED full color. Hơn nữa, chúng tôi có cung ứng dịch vụ và các giải pháp chung cho khách hang.

Thông qua 13 năm học tập và nỗ lực, công ty chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công nghiệp. Ngoài thiết bị sản xuất tự động hang đầu, xưởng sản xuất tiêu chuẩn và sạch đẹp, hệ thống chống ồn hoàn thiện, chúng tôi đã đề ra quy trình sản xuất chuyên môn và hệ thống hóa, đảm bảo luôn mang lại sự cải thiện không ngừng cho chất lượng cũng như giá thành.

Màn hình LED của công ty đã được thông qua các tiêu chuẩn như 3C, UL, EU, RoHS và ISO 9001. Chúng tôi tự tin trong việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao đến với khách hang. Nghiêm ngặt tuân thủ các quy định trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, công ty luôn đặt tầm quan trọng trong thực hành và ứng dụng tiêu chuẩn quản lý 7S (Seiri, Seiton, Seiso, Seiketsu, Shitsuke, Safety and Save). Ngoài ra, công ty còn thực hiện đầy đủ các quy trình như IQC, IPQC, QC, CFQC và QA trong quá trình sản xuất.

Chiếm vị trí đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất màn hình LED, Chip Optech có được danh tiếng tốt cả thị trường trong và ngoài nước. Các thông số tiêu chuẩn và vận hành riêng cho việc sản xuất hàng loạt có được tầm ảnh hưởng lớn trong việc điều chỉnh tiêu chuẩn công nghiệp.

Công ty chúng tôi có khả năng phát triển và sản xuất nhiều loại màn hình LED với cấu trúc đa dạng, bao gồm màn hình LED full color trong nhà và ngoài trời, màn hình LED quảng cáo, màn hình LED di động, màn hình LED cho thuê, màn hình LED hình dạng không đều, màn hình LED sân khấu và màn hình LED giao thông.

Luôn tuân theo nguyên tắc “quản lý có hệ thống, tỉ mỉ và hiệu quả cao”, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ và hướng dẫn cho khách hàng trên toàn thế giới. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty có khả năng trả lời các câu hỏi liên quan tới quy trình công nghệ, đem đến các giải pháp chuyên dụng và cung cấp các phụ kiện thay thế. Trong khi đó, các dịch vụ chuyên nghiệp khác như kết nối mạng, bảo trì tại chỗ và xử lý sự cố cũng được cung ứng. Với các giá trị cốt lõi “công bằng, tiến bộ và tin cậy”, Chip Optech sẵn sàng hợp tác với khách hàng nhằm đạt được các giá trị đó và cùng công ty có được sự phát triển lâu dài.

Lợi nhuận từ danh tiếng tốt, chất lượng sản phẩm vượt trội, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng, màn hình LED của chúng tôi được biết đến rộng rãi bởi nhiều khách hàng trên 130 quốc gia, bao gồm Mỹ, Nga, Đức, Braxin, v.v…

Ngoài các thiết bị tiên tiến và hệ thống quản lý hoàn hảo, môi trường hợp tác còn giúp xây dựng sự phát triển mạnh mẽ.

Nhiệm vụ công ty: sản xuất màn hình LED chất lượng tốt và thân thiện với môi trường.
Tầm nhìn công ty: trở thành nhãn hiệu màn hình LED đứng đầu trên thế giới.
Khái niệm hãng: hang với sản phẩm luôn có chất lượng vượt trội.
Quản lý nguồn lực: khách hàng và đội ngũ nhân viên là các nguồn lực quan trọng nhất.
Quản lý rủi ro: rủi ro lớn nhất là bị khách hàng và nhân viên tránh xa.
Tác phong công ty: điều độ và thực tế.
Hình ảnh công ty: ngăn nắp và kỉ luật.
Giá trị cốt lõi: công bằng, đổi mới và có trách nhiệm

Chiến lược kinh doanh
Chúng tôi tin rằng, chỉ có vòng lưu thông có lợi của chuỗi sản xuất sau sẽ mang lại sự phát triển nhanh chóng cho công ty, nhu cầu khách hàng→cải thiện công nghệ →phát triển đổi mới→xây dựng thương hiệu→mở rộng kinh doanh→cung cấp dịch vụ →thỏa mãn khách hàng→nhu cầu khách hàng

Định vị sản phẩm
Chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất màn hình LED với đầy đủ thông số, 6 sê-ri cho các ứng dụng ngoài trời và 4 sê-ri cho ứng dụng trong nhà, đem lại các công nghệ mới, độ phẳng cao và chất lượng ổn định.

Chất lượng và Khái niệm
Khái niệm sản phẩm: mỏng, nhẹ, sang và tiêu chuẩn với chất lượng ổn định, đáng tin cậy.
Khái niệm chất lượng: cài đặt và thi hành nghiêm chỉnh các tiêu chuẩn để tạo ra chất lượng vượt trội.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng: dịch vụ tốt nhất là luôn cố hết sức để cung cấp sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Là một nhà cung cấp màn hình LED, Chip Optech có 57 sản phẩm được chấp nhận (30x-20x) và 20 bằng sang chế, 4 trong số đó là phát minh. Thương hiệu CHIPSHOW đã đạt được phần thưởng Thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến, Màn hình LED ngoài trời công nghệ cao trong nước, v.v...