Là đại diện cho sản phẩm nguồn năng lượng xanh , màn hình LED nhận được hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà ga, ngân hàng và các phương tiện truyền thông hiển thị lịch, cung cấp các thông tin về số lượng tàu , tài chính , lịch trình, vv… sản phẩm này mang lại tiện lợi cho người dân và là ứng dụng rất phù hợp cho các chương trình thành phố.

Phạm vi áp dụng
1. Màn hình hiển thị chính phủ
Nhiều cơ quan chính phủ , doanh nghiệp lớn sử dụng màn hình LED gắn ở các vị trí nổi bật trong các tòa nhà văn phòng để phát hành các thông tin nội thất và quảng bá hình ảnh của mình . Với hiệu quả quần chúng cao, chính phủ rất dễ dàng để thiết lập quyền lực và nâng cao hình ảnh của mình.

2. Thông tin về ngân hàng và chứng khoán
Hỗ trợ với nền tảng mạng nội bộ chuyên dụng, màn hình LED gắn trong nhiều phòng kinh doanh khác nhau của các ngân hàng phát hành các thông tin theo thời gian thực kịp thời. Nó không chỉ giúp phát tán văn hóa doanh nghiệp , mà còn làm tăng hình ảnh của thương hiệu.

3. Màn hình hiển thị thông tin cộng đồng
Màn hình LED của chúng tôi cũng được đặt trong khu vực tập trung lớn dân cư sinh sống , làm việc hoặc giải trí , chẳng hạn như trung tâm mua sắm lớn , cộng đồng dân cư , công viên, khu công nghiệp, v.v... Nó chủ yếu được sử dụng hỗ trợ việc quản lý và tăng cường dịch vụ , mở rộng phân phối thông tin và làm đẹp hình ảnh của cộng đồng.

4. Thông tin bệnh viện
Nhìn chung, màn hình LED cũng được gắn ở những nơi có ảnh hưởng đến việc phổ cập các vấn đề liên quan tới kiến thức bệnh và chăm sóc sức khỏe . Nó giúp thiết lập hình ảnh của bệnh viện và thực hiện quảng cáo cho lối sống lành mạnh với những thói quen tốt . Sản phẩm này cũng có thể trình chiếu các bộ phim danh lam thắng cảnh và các chương trình khác hữu ích cho bệnh nhân giúp họ an tâm và vui vẻ trong điều trị.

Phương pháp lắp đặt

 

Connection Method