Màn hình LED có khả năng chạy video, hình ảnh động và các nội dung quảng cáo khác, nên nó thường thay thế các hộp quảng cáo ngoài trời thông thường.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất màn hình LED HD ngoài trời, và chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho các trưng bày diện tích nhỏ. Sản phẩm của công ty được phủ một lớp chống thấm nước, và kích thước điểm ảnh bao gồm 5.33, 6, 6.67, 8, 10 và các lựa chọn khác.

Ưu điểm của màn hình LED HD ngoài trời
1. Hộp đèn LED quảng cáo của chúng tôi sử dụng hệ thống truyền sợi quang hiệu năng cao để giảm độ trễ tín hiệu gây ra bởi khoảng cách truyền xa. Kết quả là các hình ảnh thích hợp được quan sát thấy..

2. Với một lớp bảo vệ IP65, sản phẩm của chúng tôi có khả năng hoạt động bình thường ngay cả trong những ngày mưa.

3. Có vài chế độ điều khiển nhằm đáp ứng các điều kiện hoạt động khác nhau, như điều khiển đồng bộ, điều khiển không đồng bộ, điều khiển mạng, v.v...

4. Thiết bị bảo vệ chống sét được gắn liền để bảo vệ màn hình LED khỏi bị sét làm hư hại.

5. Nhờ vào thiết kế khoa học, một máy tính có thể điều khiển nhiều màn hình LED cùng lúc. Vì thế, các hoạt động lặp lại không bị yêu cầu khí nội dung quảng cáo cần thay đổi.

6. Nội dung quảng cáo có thể được cập nhật thông qua các phương thức kết nối không dây, có dây hoặc usb. Nhờ đó, người sử dụng có thể điều chỉnh quảng cáo bất cứ khi nào.

7. Điều chỉnh độ sáng tự động trong chức năng thực hành dưới tất cả các điều kiện. Vào ban ngày, máy tự động tăng độ sáng giúp người sử dụng có thể nhìn hình ảnh rõ và dễ dàng hơn. Mặt khác, máy giảm độ sáng ở mức thấp hơn vào ban đêm để giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng và tiêu thụ năng lượng. .

Khi vào trong các nơi trong nhà như sân bay, ga tàu hỏa và ga tàu điện ngàm, các giải pháp tương ứng cũng được cung cấp, và kích thước điểm ảnh bao gồm 2.5, 3.0, 3.75, 4.8, 5, v.v...

Các trường hợp ứng dụng

Phương thức kết nối