Màn hình LED của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng cho thuê, và nhận được nhiều ca ngợi từ các khách hàng Trung Quốc tại Bắc Kinh, Quế Dương, Hàng Châu, Hà Bắc, Chiết Giang, Hồ Bắc, Hà Nam, Nội Mông và các khu vực khác.Ngoài thị trường trong nước, các sản phẩm này cũng rất phổ biến tại Malaysia, Đức, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Ba Lan, v.v…

Phân loại
1. Màn hình LED sân khấu full color trong nhà được sử dụng chủ yếu trong các câu lạc bộ đêm lớn, tiệc nhảy, show thời trang, phòng họp, trạm TV, v.v…

2. Màn hình LED sân khấu full color ngoài trời có độ sáng tốt hơn và lớp bảo vệ IP65, thường được thấy trong các buổi hòa nhạc, tiệc đêm và các sự kiện lớn khác.

Ưu điểm
1. Nhờ mật độ và độ phân giải cao, sản phẩm của chúng tôi đem lại hình ảnh rõ nét đến với khan giả.

2. Hệ thống điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng của màn LED tùy theo điều kiện chiếu sáng của môi trường xung quanh. Bằng cách này, các hình ảnh rõ nét luôn đến được với người xem, nhưng lượng năng lượng tiêu thụ thì giảm đi, giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

3. Giải pháp tiêu thụ ít năng lượng được cung ứng, giúp giảm thiểu lượng năng lượng tiêu thụ đi 1/3 trong suốt quá trình hoạt động, nhờ đó cắt giảm đáng kể được chi phí vận hành.

4. Nhờ tỷ lệ làm mới cao và mật độ màu xám cao, màn hình LED cho thuê của chúng tôi đem lại hình ảnh chân thực, rất cần thiết cho các ứng dụng thương mại.

5. Màn hình LED của chúng tôi có thể hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc từng điểm một, đem lại hình ảnh như ý muốn. Quan trọng hơn, chức năng hiệu chinh từng điểm giúp sử dụng nhiều mô-đun LED khác nhau cùng nhau.

6. Hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều loại tín hiệu trong biểu diễn sân khấu. Điều này giúp đạt được hình ảnh HD.

7. Chức năng dự phòng nóng hệ thống kép cho biết hai máy tính có thể điều khiển một màn hình LED cùng lúc, và nếu có một máy tính bị lỗi, máy tính còn lại vẫn tự động đảm bảo hoạt động bình thường.

8. Sản phẩm của chúng tôi là một thiết bị rất mỏng và có trọng lượng nhẹ, chỉ tốn rất ít thời gian để lắp đặt hoặc tháo rời màn hình LED nhờ thiết kế lắp ráp nhanh chóng.

9. Dây tín hiệu có thể được sắp đặt không có giới hạn. Vì vậy, người dùng được phép đặt buồng LED tùy ý để tạo các hiệu ứng khác nhau.

10. Kiện hàng không với các đặc tính khác nhau được cung cấp để đóng gói cẩn thận và vận chuyển buồng LED, giúp bảo vệ hoàn hảo chống lại các tác động lên buồng LED.

Xét về nhu cầu thực thế trong thị trường LED cho thuê, chúng tôi đã phát triển vài model màn hình LED cho thuê, bao gồm Màn hình LED trong nàh Swan, màn hình LED trong nhà Swift, màn hình LED ngoài trời Shark, màn hình LED ngoài trời mỏng Shark, v.v…

Với các model này, chúng được đặc tính bởi mật độ cao, độ phân giải cao và tỷ lệ làm mới cao, trong khí buồng của chúng được cấu trúc từ nhôm đúc. Trong khi đó, chúng có nhiều mật độ điểm ảnh để lựa chọn, bao gồm 2.5, 3.0, 3.75, 4, 4.8, 5, 6, 10, v.v…Khi đi với màn hình LED treo tường hầm, mật độ điểm ảnh bao 26.66, 31.25, 40, 100, v.v...

Chi tiết sản phẩm

Màn hình LED sân khấu: Đang xây dựng

Trường hợp ứng dụng

Phương thức kết nối