Màn hình LED ngày càng trở nên quan trọng cho ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời, hiện nay màn hình LED di động đang trở thành sự lựa chọn được yêu thích nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Ưu điểm
Màn hình LED gắn xe tải và xe mooc của chúng tôi mang lại sự sắp xếp thuận tiện hơn, và nó có thể được vận chuyển như mong muốn. Với nguồn đầu tư ban đầu ít ỏi, nó có khả năng hiển thị nhiều phần quảng cáo nhờ cơ sở dữ liệu cao, nó là một thiết bị hiệu quả cao vì sự truyền dữ liệu có thể hoàn thành chỉ trong vài giây mà không cần biết phương tiện đang ở đâu. Hơn nữa, nó không mất phí khi nội dung quảng cáo cần thay đổi, thông tin hiển thị trên màn hình có thể dễ dàng nhìn thấy vào ban đêm.

Màn hình LED thông thường được cài đặt cố định, nên không thể di chuyển. Tuy nhiên, màn hình LED gắn xe tải của chúng tôi có thể nhận, lưu trữ và hiển thị thông tin thông qua mạng không dây, giúp hiển thị đầy đủ thông tin. Ngoài ra, sản phẩm công ty cũng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công nghiệp, có thể ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Lĩnh vực ứng dụng
Màn hình LED gắn xe của chúng tôi hoạt động như một hậu cảnh sân khấu, và nó có thể phát trực tiếp hòa nhạc, tiệc đêm, thể thao và các hoạt động khác. Tuy nhiên, chức năng quan trọng nhất của sản phẩm này là hiển thị quảng cáo. Ngoài ra, màn hình LED gắn xe còn có thể tùy chỉnh tùy theo các môi trường hoạt động và mục đích khác nhau.

Các sản phẩm hiện có
Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, hiện tại chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng 3 sê-ri màn hình LED gắn xe như trong danh sách sau đây.

  • E-K50 II (12m2) / E-K50 III (16m2)
  • Beatles E-P7100
  • Bumblebee E-F16

Trường hợp ứng dụng

Phương thức kết nối