Với 3 ưu điểm chính sau đây, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không do dự để hợp tác với chúng tôi.

1. Công ty chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp. Chúng tôi đứng trong top 10 nhà cung cấp thiết bị cỡ lớn và khả năng sản xuất lớn.

2. Công ty Chip Optech luôn chú trọng tới công nghệ và cải tiến sản phẩm. Sê-ri hoàn thiện của màn hình LED tiêu chuẩn được thiết kế độc đáo với công năng cao. Khuôn được độc quyền bởi công ty chúng tôi.

3. Khiêm tốn và trách nhiệm, công ty chúng tôi có danh tiếng tốt và khả năng cung ứng dịch vụ và hỗ trợ đến với khách hàng trên toàn thế giới.

Thiết bị sản xuất
Công ty chúng tôi có nhiều bộ máy hỗ trợ tự động, máy SMD tốc độ cao, máy định lượng mô-đun LED tự động, máy hàn sóng cỡ lớn, lò chảy ngược, máy kết dây tự động, máy hiệu chỉnh ánh sáng, máy rung, máy kiểm tra phân bố cường độ sáng, máy kiểm tra ánh sáng LED, hộp kiểm tra nhiệt độ cao-thấp, v.v… Hơn nữa, công ty còn có dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn hiếm có, có khả năng sản xuất 5000m2 màn hình LED mỗi tháng.

Thiết bị kiểm tra
Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là động lực cho sự tồn tại và phát triển của một công ty. Cải thiện chất lượng sản phẩm liên tục là rất quan trọng để duy trì tính cạnh tranh. Ngoài việc thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn QMS ISO 9001:2008 và kiểm soát toàn diện các khâu sản xuất, chúng tôi còn liên tục sử dụng các thiết bị kiểm tra tân tiến quốc tế và hoàn thiện hệ thống phát hiện để đảm bảo chất lượng vượt trội cho màn hình LED của công ty.

Thí nghiệm tin cậy
Với mục đích kiểm soát chất lượng sản phẩm từ rất sớm và tránh hư hỏng trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất màn hình LED, công ty chúng tôi đã đề ra hàng loạt thí nghiệm tin cậy về đặc tính điện của bán sản phẩm, sản phẩm cuối, khả năng chống nước và bụi, chống ăn mòn, kiểm tra nhiệt độ cao thấp, v.v…

Kiểm tra nghiêm ngặt
Chip Optech có hàng loạt khâu kiểm tra kính hiển vi công suất cao tiêu chuẩn, nhiệt độ cao, kiểm tra độ dày keo hàn và kiểm tra hạt đèn dựa trên các tiêu chuẩn. Quá trình kiểm tra tin cậy và nghiêm ngặt giúp tạo nên chất lượng vượt trội của sản phẩm màn hình LED của công ty.

Với sự đổi mới và cải thiện công nghệ, chúng tôi có thể cung cấp màn hình LED với thiết kế độc đáo, hình dáng độc quyền và chất lượng cao.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển
Bao gồm hơn 20 thành viên ưu tú, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi dưới sự lãnh đạo của nhân viên có bằng tiến sĩ có 2 cử nhân và 15 sinh viên. Luôn quan tâm đến công nghệ tân tiến, họ liên tục đổi mới phát triển màn hình LED với các đặc trưng như độ sáng cao, tiêu thụ ít năng lượng, mật độ cao, tỷ lệ làm mới cao, độ tin cậy cao và bảo vệ môi trường với cấu trúc mỏng và trọng lượng nhẹ.

Thành tựu
Công ty chúng tôi đã thành công trở thành thành viên của hiệp hội quang điện Trung Quốc, Hội kỹ thuật chiếu sáng Trung Quốc, Phòng thương mại điện tử Thâm Quyến, Hội chất lượng Thâm Quyến, Hội Công nghiệp điện tử Thâm Quyến, Hội tiết kiệm năng lượng Thâm Quyến, v.v… Trong khi đó, Chip Optech được biết đến là một thương hiệu không bị phàn nàn với sản phẩm và dịch vụ bậc cao. Là phó chủ tịch hội công nghiệp điện tử Thâm Quyến, công ty chúng tôi được ủng nhờ việc bảo toàn năng lượng và giảm thiểu khí thải.

Hợp tác với các trường đại học
Chip Optech đã thiết lập quan hệ với các viện nghiên cứu và phát triển như trường đại học công nghệ và khoa học điện tử của Trung Quốc và đại học công nghệ và khoa học Hong Kong. Năm 2009, chúng tôi trở thanh đơn vị hợp tác công nghiệp-đại học-nghiên cứu của trường vi điện tử, đại học khoa học và công nghệ điện tử của Trung Quốc. Chúng tôi liên tục phát triển hàng loại các sản phẩm công nghiệp hàng đầu, bao gồm màn hình LED dẻo sân khấu, màn hình LED thông gió siêu mỏng và siêu nhẹ ngoài trời P25-40, màn hình LED ảo 6 lần P10 và P16, màn hình LED P20 với 3 đèn nghiêng và màn hình LED biển quảng cáo P31.25.

Giới thiệu sản phẩm mới
Năm 2011, chúng tôi cho ra đời màn hình LED sê-ri Black King Kong, sê-ri Shark, sê-ri lưới và phương pháp tản nhiệt và thông gió của màn hình LED thông gió đã đạt được chứng nhận quốc gia.

Năm 2012, sản phẩm LED thiết kế mới được đón nhận tốt trên thị trường, bao gồm buồng nhôm đúc mỏng Shark, buồng nhôm đúc mật độ cao trong nhà Swan, buồng nhôm đúc mật độ cao trong nhà Swallow và màn hình LED full color dễ bảo trì.

Chứng nhận
Công ty chúng tôi đã đạt được 3 chứng nhận phát mình và 20 chứng nhận cho mẫu mã và kiểu dáng hiệu dụng. Sản phẩm của công ty được đánh giá cao trong công nghiệp.

Khẩu hiệu công ty khiêm tốn và trách nhiệm, danh tiếng tốt và khả năng cung ứng dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu

Chiếm ngữ thị trường
Ngoài chất lượng hàng đầu, dịch vụ chu đáo cùng khá quan trọng trong việc chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Chip Optech có 20 đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng được huấn luyện đặc biệt. Tuân thủ nghiêm ngặt theo các hệ thống liên quan, họ có khả năng cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm lắp ráp phụ tùng thay thế, kết nối mạng, lắp đặt và sửa lỗi, huấn luyện sử dụng, bảo dưỡng tại chỗ, xử lý sự cố, v.v… Với hệ thống dịch vụ hoàn hảo, công ty chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ kịp thời khi khách hàng có yêu cầu.

Đối tác
Hoạt động trong ngành công nghiệp nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng được quan hệ hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi được bán trên 170 quốc gia toàn thế giới.

Khách hàng trong nước
Chip Optech cung cấp hỗ trợ lớn cho Giải vô địch thuyền máy quốc tế F1 tại Thâm Quyến, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dàu với tập đoàn tàu điện ngầm Thâm Quyến, công ty cổ phần Huaqiang Thâm Quyến, TV Shangdong, dầu khí Daqing, công ty thông tin quốc tế Huicong Bắc Kinh và công ty truyền thông châu Á OOH.

Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi tại quảng trường thế giới mới Bắc Kinh, vườn thú Bắc Kinh, Sân bay Bach Vân Quảng Châu, Wenqiang Tứ Xuyên, Foshan Quảng Đông, Hàng Châu Chiết Giang, Wuxi Giang tô, Laibin Quảng Tây, Nam Kinh Giang Tô, Phú Đông Thượng Hải, Sinkiang, Baoding Hà Bắc, Luancheng Hà Bắc, Shijiazhuang Hà Bắc, Shaanxi Tây An, Wenzhou Chiết Giang, Donying Chiết Giang, Dongying Shandong, Mong Kok Hongkong, hệ thống năng lượng nam Trung Quốc, Hunan Zhangjiajie TV, công ty TNHH MTR.

Khách hàng quốc tế
Trên thị trường quốc tế, sản phẩm công ty được bán sáng Singapore, Malaysia, Afghanistan, Nga, Tây Ban Nha, Mỹ, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Ba Lan, Gambia, Nigeria, Columbia, Aruba, v.v… Các hợp đồng bán hàng là trên 3000.

Chip Optech luôn sẵn lòng cải thiện tính cạnh tranh cho công ty và xúc tiến xây dựng thương hiệu. Chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với khách hàng để cùng nhau chia sẻ nguồn lợi và lợi nhuận lẫn nhau.